พลังที่อยู่เบื้องหลังการซื้อขายของคุณ<

เกี่ยวกับเรา

อัลติมาแคปปิตอล เอฟเอ็กซ์ เป็นโบรกเกอร์ ฟอเร็กซ์ & สัญญาซื้อขายส่วนต่าง ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ซึ่งได้รับการกำกับดูแลตั้งแต่ปี 2009 เรามี มีอยู่ในกว่า 15 ประเทศ ให้บริการเงื่อนไขการค้าที่แข่งขันได้และบริการลูกค้าระดับพรีเมียม ทั่วโลก

ทีมผู้บริหารของเรามีประสบการณ์มากกว่า 100 ปีในอุตสาหกรรมที่เรามุ่งเน้น ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก เรามีประสบการณ์ที่จะพิสูจน์มัน

คุณค่าของแบรนด์ของเรา

Integrity
ความซื่อสัตย์
Ambition
ความทะเยอทะยาน
Inspiration
แรงบันดาลใจ
Excellence
ความเป็นเลิศ

ระเบียบข้อบังคับ

กฎระเบียบและการกำกับดูแลกิจการเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ อัลติมาแคปปิตอล เอฟเอ็กซ์ อยู่ในขณะนี้ ควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก

นโยบายการประกันภัย

ประกัน 1000000 เหรียญสหรัฐ กรมธรรม์ประกันภัยมีผลใช้บังคับ 1 เมษายน 2022 และจะดำเนินต่อไปจนถึง 31 มีนาคม 2023 สูงสุด 1000000 เหรียญสหรัฐ ต่อผู้เรียกร้อง เป็นไปตามข้อจำกัดและข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบายก ผู้เรียกร้องเป็นลูกค้าของผู้เอาประกันภัยซึ่ง (i) เป็นผู้มีสิทธิเรียกร้องในส่วนของ เหตุการณ์ล้มละลาย (ii) ได้ส่งการเรียกร้อง (รวมถึงแบบฟอร์มการเรียกร้อง) ไปยังการล้มละลาย ผู้ประกอบวิชาชีพภายใน 12 เดือนนับจากวันที่เกิดเหตุการณ์ล้มละลายของผู้เอาประกันภัย และ (iii) ได้ส่งแบบฟอร์มค่าตอบแทนนักลงทุนให้กับผู้เอาประกันภัยภายใน 12 เดือนนับจาก วันที่เกิดเหตุการณ์ล้มละลายของผู้เอาประกันภัย รายละเอียดทั้งหมดของนโยบายคือ เข้าถึงได้เมื่อมีการขอใช้.

1000000 เหรียญสหรัฐ ประกันภัย